Monday, July 4, 2016

คุยข้างเดียว#49 แจ้งกำหนดการวันงานปลดล็อคกรรมครั้งที่ 12 - วันอาทิตย์ที่ 17 ก.ค. 59


ประกาศวันจัดงานปลดล็อคกรรมครั้งที่ 12 เช้าวันที่ 17 ก.ค. 59 เวลา 9.00 น. ที่เดิมที่บริเวณหอเกียรติภูมิรถไฟ(พิพิธภัณฑ์การรถไฟแห่งประเทศไทย) ถ.กำแพงเพชร 3 ในพื้นที่สวนสาธารณะจตุจักร ที่เก่าเวลาเดิม เพราะยังหาสถานที่จัดงานแบบเป็นเรื่องเป็นราวไม่ได้ ก็เอาเท่าที่ได้ไปก่อน ส่วนวันงานฝนไม่ตกหรอก เพราะที่ผ่านมาฝนก็หลบให้ตลอดครับ

ครั้งนี้ก็ครบโหลพอดี ยิ่งจัดคนยี่งเยอะขึ้นเรื่อย ๆ มีทั้งผู้ที่คลี่คลายแล้วก็มาเป็นอานุภาพเป็นกำลังในการโปรดร่วมกันและผู้ที่มาใหม่ก็มีมากมาย

ท่านใดที่ต้องการเข้าร่วมงานก็แจ้งชื่อและจำนวนคนมาก่อนก็จะสะดวกในการเตรียมสื่อแจกในงานนะครับ ผมจะได้ไม่ต้องแบกสื่อไปเผื่อเยอะ ๆ ส่วนใครจะร่วมทำมหาสังฆทาน โดยนำของมาเองก็ตามสะดวก หรือจะร่วมเป็นเจ้าภาพสำหรับผ้าไตรที่ใช้ทำมหาสังฆทานในงานก็ติดด่อแจ้งเข้ามาได้แต่เนิ่น ๆ นะครับ

กิจกรรมในงานก็เหมือนเดิม มีการนำขอขมากรรม ประกาศสละชดใช้หนี้กรรม ต่อด้วยสนทนาธรรม ท่านใดมีอะไรถามก็สามารถถามได้ แล้วเราก็จะปิดท้ายด้วยบทขอขมากรรมโปรดทุกชั้นภูมิและทำมหาสังฆทานเช่นเดิม

ครั้งที่ 12 นี้ ผมจะต่อสาย ผ่าน group call ในกลุ่ม line ของ rombodhidharma.net เหมือนครั้งก่อน ๆ ท่านใดที่ไม่สะดวกมางานก็ขอเข้ากลุ่มเพื่อฟังผ่านทาง group call ได้ ซึ่งทุกวันอาทิตย์เช้าเวลา 4.30 น. ที่ไม่ใช่วันจัดงานปลดล็อคกรรมใหญ่ประจำเดือน ทางกลุ่ม line ของ rombodhidharma.net ก็มีจัดปลดล็อคกรรมออนไลน์ผ่านทาง group call กันทุกอาทิตย์ด้วย เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ไม่ค่อยได้ไปวัดหรืออยู่ต่างจังหวัด เดินทางมาร่วมงานปลดล็อคกรรมไม่สะดวก

ใครที่ต้องการเข้ากลุ่ม line rombodhidharma.net ก็สามารถเพิ่มผมเป็นเพื่อนผ่าน id line 0990409550 แล้วแจ้งมาว่าต้องการเข้าร่วมกลุ่ม ผมจะเพิ่มชื่อเข้าไปให้ ทั้งนี้ ท่านที่เข้าไปแล้วอย่าลัดขั้นตอนเชิญเพื่อนด้วยตัวเองนะครับ เพราะเราเคยโดนคนแปลกหน้าลบกลุ่มมาแล้วครั้งหนึ่ง

ส่วนท่านที่จะมาร่วมงานปลดล็อคกรรมที่สวนจตุจักรก็อย่าลืม บอกกล่าว ชักชวนจิตญาณทุกชั้นทุกภูมิในบริเวณบ้านให้มาร่วมงานในวันดังกล่าวด้วย จะได้ปลดล็อคกรรม สว่างไสวไปพร้อม ๆ กัน

ส่วนเรื่องอื่น ๆ ก็ ไม่ค่อยคืบหน้าครับ เพราะยังยุ่งอยู่กับการทำดีวีดีและซีดีใหม่ให้หลวงพ่อ หนังสือรวมบทขอขมากรรมที่เคยแจ้งไว้ก็กำลังทยอยอัพเดตบทขอขมากรรมไปเรื่อย ๆ ไม่ได้เร่งรีบอะไร เพราะผมทำงานอยู่คนเดียว แถมสายสนทนาธรรมก็มากมายจริง ๆ นี่ก็กำลังจะหาเรื่องออกอากาศสัจธรรมสดผ่านทาง fb live หรือไม่ก็ Youtube อยู่ ครับ คงจะแจ้งข่าวคราวให้ทราบกันก่อนจะออกอากาศก็แล้วกันครับ

ขอให้มีส่วนโดยทั่วกันในทุกหมู่ทุกเหล่า ทุกชั้นทุกภูมิ

อโหสิ อโหสิ อโหสิ
โส โส โส

แผนที่ทางไปงานปลดล็อคกรรม

No comments:

Post a Comment