Sunday, February 10, 2013

ดวง 12 นักษัตร ปี 2556

เห็นการดูดวงฮิตกันเหลือเกิน ทาง rombodhidharma.net ก็ขอดูดวงมั่งก็แล้วกันครับ ทั้งหมดนี้เป็นดวงปี 2556 ดวงใครจะเป็นยังไงก็ดูเลยแล้วกัน เว็บนี้ไม่มีสปอนเซอร์ครับ ไม่มีข้อความโฆษณามารบกวนให้เสียอารมณ์ เพราะอะไร?...อ่านจบแล้วจะรู้เอง อ๊ะๆ เตือนก่อนนะครับ อย่าเพิ่งปรามาสไป ญาณชั้นสูงนะขอบอก แม่นที่สุดในสามโลก

1.ดูดวงปี 2556 สำหรับคนเกิดปีชวด
สำหรับปี 2556 นี้ คนปีชวด มีชะตาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ ทุกๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องความรัก ชื่อเสียง เงินทอง รับประกันว่าเป็นไปตามกรรมหมดทุกเรื่อง ฟันธง!

ส่วนใครที่ซื้อรถคันแรกแล้วหวังว่าจะได้เงินภาษีคืนให้ระวังเพราะเห็นว่าตอนนี้รัฐบาลถึงแตก แต่ไม่เป็นไร...ใช้กรรมไปนะจ๊ะ

ความรักของคนปีชวดก็จะดี...บ้าง ไม่ดีบ้างขึ้นอยู่กับอารมณ์กรรม ซึ่งมันกำหนดไม่ได้หรอก ก็ถ้ากำหนดได้หมอดูก็ตกงานน่ะสิจ๊ะ ส่วนถ้าคำทำนายของคู่คุณขัดแย้งกับปีนักษัตรของคุณเอง ก็ให้ยึดเอาอันที่ตรงนะ เพราะส่วนที่ไม่ตรงก็ทำเป็นลืมๆไปบ้าง มันทำให้หมอดูเสียเครดิตอ่า(ฮา)

ส่วนที่เหลือก็ดีจ๊ะ เพราะไม่อยากให้เป็นกังวลมาก ยังไงก็เป็นไปตามกรรมอยู่แล้ว ไม่ต้องไปแก้ไขอะไรมากนักสำหรับดวงของคุณ เพราะแก้ไปก็กรรม จะไปกังวลก็กรรม ขนาดมาดูหมอยังเป็นกรรมเลย อะไรๆก็ช่างมันนะจ๊ะ อยู่ถึงวันตายได้ทุกคน ส่วนถ้าใครต้องการที่จะอยู่เหนือกรรมก็ฟังสัจธรรมเอาจ๊ะ สว่างไสวเมื่อไหร่ รับรองหมอดูก็ไปไม่เป็นเหมือนกัน

2. ดูดวงปี 2556 - 2557 คนเกิดปีฉลู
ปี 2555 ที่ผ่านมาคุณชงน่าดูเลย สะบักสะบอมว๊ากกก เสียดายปีที่แล้วไม่ได้ทำนาย ไม่งั้นจะแนะนำให้ไปแก้ชงด้วยการชงกาแฟแทน(ฮา) แต่ไม่เป็นไรปีนี้สดใสแล้ว ทุกอย่างจะเป็นไปตามกรรมปรารถนา ปรารถนาสิ่งใดก็สู้มันเข้า พากเพียรมันเข้า แล้วทุกอย่างจะสำเร็จได้ตามกรรมต้องการ เพียงแต่ขอเตือนเอาไว้นิดนึงว่า แม้คุณจะประสพความสำเร็จในปีนี้ แต่พอสำเร็จแล้วคุณก็จะรู้สึกวังเวงใจ และเกิดตัณหาใหม่ให้วิ่งไล่อีก จริงๆดวงคุณมันเป็นแบบนี้มาทุกปีแหละ สำเร็จอะไรก็ต้องแอบไปวังเวงคนเดียวทุกที ก็รอว่าเมื่อไหร่คุณจะเลิกสำเร็จความใคร่ตัวเอง จะได้แจ้งตรงต่อสัจธรรมเสียที(ฮา)

คนปีฉลู ปีนี้ต้องระวังเรื่องเศรษฐกิจให้มากๆ เพราะตอนนี้ระบบทุนกำลังเริ่มทำลายตัวเองแล้ว หากยังมัวแต่งี่เง่าไล่ตามความฝันลมๆแล้งๆเรื่องเงินเรื่องทองอยู่ อาจจะซวยเข้าสักวันเมื่อเงินกลายเป็นเศษกระดาษ

ส่วนเรื่องความรักก็จะโอเคเพราะตัณหานั่นแหละ ส่วนวิภวตัณหามันก็จะทำให้ไม่โอเค ถ้าไม่โอเคเพราะกรรมมันขาดจากกัน ก็ไม่ต้องคิดอะไรมาก แนะนำให้หยาดน้ำเยอะๆจะได้คลายออกจากกรรมเสียที ขี้เกียจเขียนทำนายว่ะขอบอก(ฮา)

3. ดูดวงปี 2556 - 2557 คนเกิดปีขาล
สำหรับคนปีขาล ปีนี้เป็นชงของคุณ ก็แนะนำให้ไปชงกาแฟแก้เคล็ดสักสองสามแก้วแล้วเอาไปเสิร์ฟผู้ใหญ่ในบ้าน คุณก็จะรู้สึกดีขึ้นเพราะผู้ใหญ่ชม(ฮา) แต่ถ้าท่านไม่ดื่มก็ไม่ต้องไปโกรธท่านนะ เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็กรรมทั่งนั้น หนีไม่พ้น อิอิ

สำหรับปีนี้คนเกิดปีขาลจะสนใจธรรมะมากขึ้น สงบมากขึ้น ก็แนะนำให้ฟังสัจธรรมบ่อยๆ จะได้คลี่คลายจากกรรมวิบาก จะได้หายโง่เลิกดิ้นรนไปดูหมออีก ให้มันนอกเหนือกรรมไปเลย แต่ก็ไม่ต้องไปปฏิบัติธรรมแก้เคล็ดอะไรหรอกนะ เดี๋ยวจะเป็นกรรมกับการปฏิบัติไปอีก ก็แค่ฟังสัจธรรมตรงๆ ขอขมากรรมบ่อยๆ และหยาดน้ำเยอะๆนั่นแหละช่วยได้ ช่วยให้พ้นภัยสังสารวัฏดีนักแล

ปีนี้ให้ระวังอุบัติเหตุให้มากๆ พลาดพลั้งอาจจะบาดเจ็บถึงตาย แต่จริงๆตายไม่ตายมันก็หลงอยู่แล้วน่ะนะ ฟังสัจธรรมให้มันเลิกหลง ตายหรือไม่ตายจะได้หมดความหมายไปเลย

4. ดูดวงปี 2556 - 2557 คนเกิดปีเถาะ
ปีนี้แนะนำให้คนปีเถาะเอาตุ๊กตาบั๊ก บันนี่แทนปีเกิดตัวเองไปตั้งไว้ตรงหน้าประตูห้องนอนเพื่อเสริมดวง ชะตา ซึ่งแม้ปีนี้ คนปีเถาะจะดวงดีมีโชคลาภมากเพียงใดก็ตาม มันก็จะมีทุกข์ติดมาด้วยเสมอๆ แต่ไม่ต้องไปตั้งใจรู้ทุกข์นะ ทุกข์มาน่ะมันรู้กันอยู่แล้ว ไม่ต้องไปย้ำรู้มันก็รู้ของมันอยู่แล้ว เดี๋ยวจะเป็นโมหะในการรู้ ซวยซ้ำซาก ทุกข์ซ้ำซ้อนซะเปล่าๆ

นอกจากนั้นก็ให้ระวังคนที่หน้าตาเหมือนทาซมาเนี่ยน เดวิลจะมาทำให้ลำบากใจ ถ้าใครนึกไม่ออกว่าหน้าตาเป็นยังไงก็ดูภาพข้างล่างก็ได้ เห็นมะพอพูดปั๊บก็อุปาทานปุ๊บ อย่างนี้จะไหวเหรอ...เหอๆ

เตือนคนปีเถาะอย่าไปอ่านดวงชะตาหลายที่ ให้อ่านที่นี่ที่เดียว เพราะที่นี่ตรงสุดๆอยู่แล้ว เดี๋ยวจะหลงอุปาทานตัวเองจนงงไปหมด ยังๆซะก็ให้นอกเหนือกรรมเอาไว้ ไม่อะไรกับอะไรเอาไว้ แล้วทุกอย่างมันจะผ่านตลอด ถ้าไม่เชื่อก็ลองดูทั้งแบบดิ้นรนตั้งเอากับแบบไม่อะไรกับอะไรก็ได้นะ ลองดูว่าแบบไหนมันจะทุกข์น้อยกว่ากัน ก็แบบนั้นแหละ ไม่ต้องไปตามโลกนิยมมาก บ้ากันทั้งนั้น

5. ดูดวงปี 2556 - 2557 คนเกิดปีมะโรง
คนปีมะโรงปีนี้ก็ยังกินข้าวแค่วันละ 3 มื้อเหมือนเดิม คงกินมากกว่านี้ไม่ได้เพราะเดี๋ยวจะเป็นโรคอ้วนเอา ฟันธง! ดังนั้นก็ไม่ต้องดิ้นรนอะไรมาก ดิ้นมากก็กรรมมาก แล้วก็ต้องเวียนกลับมาใช้มาก ไม่เชื่อลองตายดูนะ แล้วจะรู้ว่าไปตามกรรมจริงๆ

ปีนี้จะเป็นปีสบายๆของคนปีมะโรงเพราะได้มาเจอสัจธรรมแท้ๆในเว็บนี้(ฮา) ให้ฟังหรืออ่านจนมันหยุดดิ้นรนเสีย ดิ้นรนไปก็ร้อนรนเหมือนหมูกะทะ จำเอาไว้ให้ขึ้นใจว่า อนาคตจริงๆไม่มี จะให้หมอดูกี่คนทาย แม่นแค่ไหน ศักดิ์สิทธิ์อัลลอยขนาดไหนก็มีแต่อุปาทาน แล้วอุปาทานนั่นแหละที่เป็นตัวสร้างอนาคต ก็ให้มันหมดอนาคตไปเลย ไม่ต้องเหลือเผื่ออะไรอีกแล้ว ดังนั้นตั้งแต่ปีนี้ไปก็ให้คนปีมะโรงเลิกดูหมอได้เลย

6. ดูดวงปี 2556 - 2557 คนเกิดปีมะเส็ง
ปี 56 นี้เป็นปีชงของคนปีมะเส็ง แต่ถ้าบอกว่าชงมันก็จะอุปาทานเอาอีก กลัวเอาอีก เป็นกรรมอีก เดี๋ยวจะกลายเป็นมะเซ็งแทน จะแก้ชงก็นั่นแหละ ไปชงกาแฟเอา(ฮา) มากกว่านี้จะเป็นกรรม แล้วก็หยาดน้ำเยอะๆ ขอขมากรรมบ่อยๆ

แล้วก็ไม่ต้องไปท้าเจ้ากรรมนายเวรนะ เดี๋ยวมารุมจริงๆจะเคลียร์ไม่ไหว แล้วก็ไม่ต้องโทรมาให้ช่วยเคลียร์นะ แค่นี้ก็แย่แล้ว(ฮา)

แม้ปีนี้จะโดนชะตากรรมรุมโทรมเยอะหน่อย ก็มองมันในแง่ดีก็ได้ กรรมมันก็จะหมดเร็วขึ้นอีก เพราะถึงที่สุดแล้ว ไม่ว่าจะเกิดปีนักษัตรไหน พอจะข้ามโคตรปุถุชนมันก็จะสะบักสะบอมแบบนี้เป็นปกติ ก็ถือซะว่าปีนี้เอาเป็นการซักซ้อมก็แล้วกัน จะได้ชิน

7. ดูดวงปี 2556 คนเกิดปีมะเมีย
คนเกิดปีมะเมียปีนี้จะเริ่มเกิดปัญญา ใครที่ปฏิบัติธรรมอยู่จะเริ่มเอะใจว่าปฏิบัติไปทำไม แล้วก็จะจับพลัดจับผลูมาเจอเว็บนี้แบบเหมือนจะบังเอิญ(แต่ไม่บังเอิญ)

แต่ก็อย่าใช้ปัญญาเยอะ เพราะสัจธรรมนั้นเป็นปัญญาที่ได้ข้อสรุปแล้ว กลั่นกรองแล้วโดยพระอริยะ ไม่ต้องขบคิดต่อ ฟังไปเรื่อยๆ เดี๋ยวปิ๊งเอง เดี๋ยวจบของมันเอง ไอ้ตัวเราน่ะทิ้งมันไปเลย ไม่ได้เรื่องหรอก ตัวเราก็ตัวเอง ตัวเองก็โมหะทิฏฐิ สักกายทิฏฐินั่นแหละ ยิ่งเชื่อยิ่งหลง

ขณะที่เกิดปัญญานั้น บางทีมันก็มีตัณหาเกิดขึ้นด้วย มันก็จะเริ่มคุ้ยแคะแกะเกา อันนี้เป็นเรื่องธรรมดา ก็ช่างมัน มันจะแคะจะคุ้ยอะไรเดี๋ยวมันเหนื่อยมันก็เลิกเอง เพียงแต่ให้ฟังสัจธรรมเอาไว้ดีๆ ถึงเวลามันคลายของมันเอง ไม่ต้องไปตั้งเอา 7 วัน 7 เดือน 7 ปี อีก เห็นนักปฏิบัติทั้งหลายปฏิบัติมาหลายสิบปีก็ไม่จบ ก็เอาตัวเองไปปฏิบัติจะจบได้ยังไงเล่า

8. ดูดวงปี 2556 คนเกิดปีมะแม
สำหรับคนเกิดปีแพะปีนี้จะเป็นปีที่เรื่อยๆเฉื่อยๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในชีวิตมากนัก แต่ถ้าเจ้าตัวแส่หาเรื่องก็จะได้เรื่องสมอยาก จะได้เหนื่อยเอง ทุกข์เอง แต่การอยู่แบบเรื่อยๆเฉื่อยๆก็ใช่ว่าจะไม่ดี ปีนี้คนปีมะแมจะทำตัวเหมือนเดินอยู่ท่ามกลางสนามรบ เห็นคนอื่นเขารบราฆ่าฟันกันเพื่อปากเพื่อท้อง แล้วเกิดปัญญาว่ามันจะจริงจังอะไรกันหนักหนากะอีแค่ข้าวสามมื้อ

นอกจากนั้นก็จะเกิดปัญญาจากความเรื่อยเปื่อยนั่นแหละ เกิดปัญญาเห็นว่าไอ้ที่บ้าๆบอๆกันอยู่ทุกวันนี้มันก็บ้ากันไปตามสมมติ จะมองเห็นความจริงที่แอบซ่อนอยู่ในสิ่งที่ผู้คนทั้งหลายเห็นว่าดี มองทะลุมายาลงไปจนพบความจริงว่ามันบ่มิไก๊(ไม่มีอะไร) จนปลงไปเอง อันนี้เป็นสิ่งดี ก็ให้ฟังสัจธรรมบ่อยๆ จะได้ไม่ถูกกระแสสังคม ค่านิยมพัดพาไปให้วิ่งเป็นหนูถีบจักรอีก

9. ดูดวงปี 2556 คนเกิดปีวอก
คนปีวอกปีนี้จะตกเป็นทาส social network งอมแงม หากซื้อมือถือหรือแท็ปเล็ตใหม่จะทำให้เงยหน้าไม่ขึ้น ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างแย่ลง กลายเป็นความหมกมุ่นที่จะพาให้ลงสู่ภูมิอสุรกายอย่างรวดเร็ว แนะนำให้เอาไป Gadget ที่มีไปถวายหลวงพ่อโพธิ์ศรีสุริยะ แล้วท่านก็จะให้พรแบบในภาพนี้(ฮา)

ซึ่งเมื่อคุณตกเป็นทาสหน้าจอมือถือแล้วก็จะทำให้หงุดหงิดรำคาญกับโลกภายนอกมากขึ้น เพราะในจอมันควบคุมได้หมด แค่เอานิ้วเขี่ยๆ แต่คนเป็นๆนี่จะเอานิ้วไปเขี่ยเขาไม่ได้ เดี๋ยวโดนถีบ

ปีนี้ให้ระวังแค่การเล่น social network แบบไม่รู้กาลเทศะ ประมาณว่าไปเล่นในห้องประชุม อาจจะทำให้โดนเจ้านายตัดโบนัสปลายปีเอาได้ เวลานั่งกับคนอื่นๆก็ไม่ต้องหยิบขึ้นมาเล่น เพราะจะทำให้คนรอบๆข้างเขาเอือมระอาเอา

10. ดูดวงปี 2556 คนเกิดปีระกา
คนปีระกา ปกติเป็นคนช่างติ จู้จี้ขี้บ่น บ่นเพราะใจมันอยากให้ได้อย่างใจ แบบนี้เรียกว่าเป็นทาสของใจ ไม่ใช่เป็นนายของใจอย่างที่คิดกัน พอมันอึดอัดขัดเคืองขึ้นมาหน่อย ปากก็ขยับ พอไม่มีใครอยู่ใกล้ก็บ่นลง social network สร้างกรรมกับคนหมู่มากอีก ส่วนกรรมอื่นๆของคนปีระกาในปีนี้ก็จะมาจากปากของตัวเองล้วนๆนั่นแหละ พูดไม่ดีระวังปากมีสี คนสมัยนี้แหยมมันได้ที่ไหน ดุฉิบหาย อิอิ

ส่วนการแก้ไข จะให้เลิกบ่นคงยาก มันก็ต้องคลายที่ใจของตัวเองก่อน สรรพสัตว์ทั้งหลายรวมถึงมนุษย์ร่วมโลกของเรา เขาก็เป็นไปตามกรรมของเขาอยู่แล้ว มันดิ้นรนกันจนไม่มีใครสนใจใส่ใจใคร แม้กระทั่งคู่กรณีกรรมของเราก็เหมือนกัน มันก็หลงทำกรรมใช้กรรมเหมือนกันไม่แตกต่าง มันก็กระทบกระทั่งกันบ้าง ไม่ได้ดั่งใจบ้างก็เพราะเขาไม่ได้รู้ใจหรือเข้าใจเราไปทุกเรื่องนี่...จริงไหม ดังนั้นมีทางเดียวก็ให้เอ่ยวาจาอโหสิทุกครั้งที่เกิดคันปากอยากจะบ่น อยากจะด่า กล่าวอโหสิหวานๆให้ชื่นใจคนรอบข้าง แล้วทุกอย่างจะคลี่คลายไปเองทุกกรณีกรรม อัตตาของตัวเองก็จะคลายไปด้วย คนปีเกิดอื่นจะเอาไปใช้ด้วยก็ได้นะครับไม่ว่าอะไร

11. ดูดวงปี 2556 คนเกิดปีจอ
คนปีจอ ปีนี้"ดูเหมือน"ดวงจะดีมาก จนกระทั่งมีสิ่งยั่วยวนให้หลงเดินสู่ด้านมืดมากๆ ให้ระวังความโลภความไม่รู้จักพอของตัวเองเอาไว้ดีๆ เพราะสิ่งที่ได้มาและเราเห็นว่าดีนั้น จะกลายเป็นทุกขลาภในภายหลัง ที่เห็นว่าได้น่ะ ได้แน่จริงหรือเปล่า? คนที่ซื้อรถตามนโยบายรถคันแรกในปีที่ผ่านมาจะได้เห็นกัน

ก็ให้จำเอาไว้ว่าลาภลอยทุกอย่าง ล้วนมีกรรมพ่วงพันมาอย่างเลี่ยงไม่ได้ ยิ่งถ้าเราไปอยากได้มากๆ กรรมพ่วงพันมาจะหนักหน่วงขึ้นทวีคูณตอนให้ผล ไม่เชื่อลองนึกดูว่าถ้าถูกหวยรางวัลที่หนึ่ง จะมีญาติที่ไม่เคยเห็นหน้าเพิ่มขึ้นมาอีกกี่คน(ฮา) และสุดท้าย ไม่ว่าจะลาภกี่ก้อนก็เอาไปไม่ได้เหมือนกันหมด ตายห่า ตายห่า

ดังนั้นก็ให้สละที่ใจก่อน อาศัยการประกาศสละ ประกาศถอนบ่อยๆ ให้มันหมดอยาก หมดกังวล ลาภที่ได้มาก็ใช้ในการสงเคราะห์เกื้อกูลสังสารวัฏไป เพื่อคลี่คลายความอึดอัดขัดเคืองของผู้คนทั้งหลาย ทุกข์ที่พ่วงพันมาก็จะคลี่คลายไปเอง จำไว้ทรัพย์สินน่ะ ใครก็เอาไปไม่ได้สักบาทเดียวแม้กระทั่งเงินในปากที่เขาใส่ให้ตอนตายแล้ว

12. ดูดวงปี 2556 คนเกิดปีกุน
ดวงปีกุนปีนี้ ชงตรงๆ ชงโคตรๆ แต่เท่าที่ผ่านมาพวกปีอื่นที่ชงเมื่อปีก่อนมันก็ไม่เห็นตายสักคน มีแต่พออ่านเจอว่าดวงตัวเองชงก็เลยจิตตก หมอดูเลยได้กรรมในการสร้างอุปาทานให้ผู้คนไปด้วย คนอ่านก็จิตตกซวยไปด้วยตั้งแต่ยังไม่เริ่มชง

ดังนั้นจะชงหรือไม่ชงก็ช่าง รับไปแบบไม่อะไรกับอะไร รับไปแบบไม่ต้องกังวล ไม่ต้องปฏิฆะขัดเคือง รับไปแบบไม่ต้องผูกพันกับผลของมัน เพราะชีวิตคนเรา มันประกอบด้วยกรรมหลากหลายทั้งดีและไม่ดี ชีวิตจึงรวมไปด้วยกรรมจำนวนหนึ่ง ที่ยังไงก็ต้องรับ ส่วนกรรมมันจะเรียงคิวยังไง แซงคิวไหม รุมสกรัมทำไม เราจะไปกำหนดไม่ได้ ก็ไม่เห็นต้องกังวลกับมัน แม้กระทั่งปีนักษัตรอื่นที่เขาไม่ชง วันหนึ่งข้างหน้าก็ต้องวนกลับมาชงเหมือนกันหมด หมอดูมันก็ไม่มีมุกหากินมากกว่านี้หรอกฟันธง!!

ดังนั้นก็ไม่ต้องไปแก้กรรมกับใครให้เป็นกรรมอีก เพราะกรรมนั้นไม่สามารถจะลบล้างได้ ขืนไปทำกรรมซ้อนกรรมเดิมเพื่อแก้อีกก็ไม่จบ มีแต่เตะหมูเข้าปากหมา เอ๊ยหมอดูก็เท่านั้นเอง ไม่เชื่อถามมันดิว่าแก้กรรมแล้วกรรมใหม่ต้องอยู่รับผลไหม ก็จะได้คำตอบว่าตอนกรรมใหม่ให้ผล หมอก็ไม่อยู่ให้ด่าแล้ว(ฮา)

จะดีจะร้ายยังไงก็ผ่านตลอด ไม่ต้องตอกย้ำให้วกวนกลุ้มใน ไม่ต้องอยากดีอะไร สุดท้ายก็ตายกันหมดอยู่แล้วทุกคน ฟันธง!!

ของหมอดูเองปีนี้ก็ชง เกิดปีกุน แต่แก้ชงแล้วนะ โดยการชงกาแฟเหมือนที่เคยทำทุกๆเช้า(ฮา)

ดูจนจบทั้ง 12 ปีนักษัตรแล้วก็รู้สึกสมเพชตัวเองที่พยายามจะเริ่มอาชีพหมอดูโดยอาศัยเครดิตนิดหน่อยที่ได้จากการเผยแพร่สัจธรรมในนี้ แต่สุดท้ายมันก็หลีกเลี่ยงการพูดความจริงไปไม่ได้ ปากเปราะเรื้อรัง สำนึกได้ว่าความจริงมันขายกินได้ที่ไหนล่ะ ดูคำทำนายแต่ละปีเกิดสิ ดูไม่จืดเลย(ฮา)

ด้วยความละอายใจอย่างยิ่ง ก็ขอจบอาชีพหมอดูกับบทความตอนนี้เสียเลย กลับไปเผยแพร่สัจธรรมต่อ จะได้ไม่หลงสร้างอุปาทานให้ผู้คนวกวนในสังสารวัฏอีก ส่วนหมอดูท่านอื่นจะดำเนินรอยตามก็ได้นะครับ จะได้ไม่ลงอบายภูมิ เพราะการสร้างอุปาทาน หากินกับความกังวลใจของผู้อื่นน่ะ เปลี่ยนที่นั่งลงล่างสถานเดียว ต่อให้มีบารมีมากก็เถอะ เหอๆ

ก็ในเมื่อทุกอย่างมันอนิจจังอยู่แล้ว จะดูไปทำด๋อยอะไร ทั้งคนดูและคนถูกดูน่ะ ดูไปก็ตรงบ้างไม่ตรงบ้าง ได้แต่ความกังวล ดูแล้วดวงดีก็กังวลว่ามันจะดีจริงไหม ดูแล้วดวงไม่ดีก็กังวลว่าจะแก้ยังไงให้มันดี สังสารวัฏวกวนทั้งนั้น ไม่ต้องมาอ้างหรอกนะช่วยคนอะไร เอาเงินเขาเรียกว่าช่วยได้ยังไง แล้วเงินที่ไปรับเขามาแล้วเอาไปเลี้ยงปากเลี้ยงท้องนั่น ก็มีแต่กรรมทั้งนั้น ตอนเช็คบิล(ตาย)แล้วจะรู้

แล้วก็ไม่ต้องถึงกับไปเปิดสำนักสำเนิกอะไรหรอกนะ กรรมหนักเลยนั่น ไม่เชื่อก็ลองดูได้ แต่นับจากนี้ไปการดูหมอดูดวงก็จะเริ่มทำนายไม่ตรงแล้ว ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้ว สัจธรรมเปิดแล้ว ผู้คนมากมายที่สว่างไสวก็จะนอกเหนือกรรมกันมากขึ้น ไม่อะไรกับอะไรมากขึ้น ส่วนผู้ที่สร้างอุปาทานให้คนอื่น กรรมก็จะตีกลับมากขึ้น นี่เตือนแล้วนะ ดีไม่ดีไปดูดวงผู้มีอธิวาสนาบารมีจะซวยยาวๆเอาได้

ใครที่ชีวิตกำลังแย่ๆอยู่ ไม่ต้องไปแก้กรรมอะไรหรอก เห็นบางคนจะขี้จะเยี่ยวจิ้งจกร้องทักก็โทรถามความเห็นหมอดู บ้าหรือเปล่า? แค่ขอขมากรรมกับกรรมที่มันให้ผลตรงนั้น เดี๋ยวมันก็คลี่คลายไปเอง แค่นี้ก็โอเคอยู่แล้ว

หมอปริ๊นซ์ ญาณเสื่อม

No comments:

Post a Comment